0939.152.501
Menu

Giới thiệu tổng quát về xe MG

0 Comments


Xe MG – thương hiệu xe đến từ xứ sở Anh Quốc, hãng xe MG từng là biểu hiện một thời của nền công nghiệp ô tô nước Anh. Thương hiệu xe ô tô MG viết tắt của Morris Garages ra đời tại Vương quốc Anh vào năm 1924, được biết đến là thương hiệu ô tô đầu tiên và biểu tượng của nền công nghiệp ô tô nước Anh.

Hãng xe MG với nhiều năm hình thành và phát triển đã đạt được nhiều thành tưu và giành được nhiều danh hiệu tại các cuộc đua trên thế giới. Vào năm 2017, MG đã trở thành thương hiệu phát triển nhanh nhất ở Anh, Thái Lan, Chi-lê và Úc. Năm 2018, MG đã sở hữu mạng lưới hơn 300 đại lý trên toàn thế giới với tốc độ tăng trưởng trên 50%. Cuối năm 2019, thương hiệu ô tô MG đã có mặt tại 39 quốc gia với 6 nhà máy lắp ráp toàn cầu.

MG (viết tắt của Morris Garages), ra đời tại Vương quốc Anh năm 1924

MG (viết tắt của Morris Garages), ra đời tại Vương quốc Anh năm 1924

Trên thế giới, hãng xe MG đang phân phối đủ các phân khúc từ xe 5 chỗ, 7 chỗ, bán tải với nhiều dòng, nhiều tên gọi như: MG ZS, MG HS, MG 3, MG 5, MG 6, MG Hector, MG Extender,… Thương hiệu xe Anh Quốc với cái tên MG được biết đến là hãng xe với phong cách thiết kế vô cùng ấn tượng và đậm chất Châu Âu. Bên cạnh đó, MG còn gây ấn tượng bởi giá luôn rất hấp dẫn so với các đối thủ cùng phân khúc.

Dù nằm dưới quyền điều hành của ô tô Thượng Hải nhưng MG vẫn giữ nguyên các giá trị của một hãng xe Châu Âu. Những mẫu xe hiện nay MG đang phân phối đều đượ thiết kế và kiểm tra kỹ thuật ở trung tâm tại London. Hãng xe MG mặc dù nguồn vốn đầu tư mạnh là của Trung Quốc nhưng cốt lõi về thiết kế và kỹ thuật công nghệ vẫn đạt tại Anh, đạt chuẩn xuất khẩu Châu Âu.

Đây không phải là một cách đánh tráo nguồn gốc bởi xe MG cũng tương tự như nhiều thương hiệu xe nổi tiếng khác trên thế giới như: Volvo vẫn là hãng xe đứng đầu về công nghệ an toàn dù thuộc sở hữu của Trung Quốc, Land Rover và Jaguar vẫn thuần chất Anh Quốc dù thuộc về Ấn Độ, Lamborghini là nhà sản xuất siêu xe thể thao của Ý nhưng chủ là tập đoàn của Đức, Rolls-Royce vẫn là hãng xe đứng đầu về độ xa hoa và chất quý tộc Anh dù thuộc tập đoàn BMW của Đức.

Qua đó ta thấy được MG vẫn là hãng xe Anh với triết lí phát triển sản phẩm và phong cách thiết kế đậm chất cổ điển nhưng không kém phần thể thao. Trung Quốc chỉ hỗ trợ về nguồn vốn, hướng kinh doanh và mở rộng nhà máy sản xuất. Trong thời gian sắp tới, thị trường Việt Nam sẽ được MG phân phối nhiều dòng sản phẩm hơn bên cạnh MG ZS và MG HS. Hứa hẹn sẽ là một hãng xe với thương hiệu Anh Quốc đáng để mọi người quan tâm và chú ý!

ĐẠI LÝ MG CẦN THƠ | SHOWROOM MERCEDES CẦN THƠ

  • Địa chỉ: (* updating address *)
  • Tư vấn & bán hàng: 0939.152.501 – 0939.152.501

TƯ VẤN: 0939.152.501Từ khóa trong bài viết: xe mg, mg cần thơ, mg cần thơ, giới thiệu xe mg. Tags: hãng mg cần thơ, đại lý mg cần thơ, mg auto. CW by Admin 29 Jan 21.

0939.152.501

Contact Me on Zalo
Call Now Button